Quay lại

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Ví Wpay

09/11/2020 02:53 PM

Trong thời đại bận rộn của khoa học công nghệ 4.0 hiện nay, việc thanh toán hóa đã trở thành một sự khó khăn. Bạn không thể lúc nào cũng ở nhà để chờ nhân viên đến tận nơi để thu tiền điện, nước hoặc các gói cước internet. Để giải quyết những vấn đề đó, wPay sinh ra là để giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán bất cứ lúc nào, ở đâu chỉ bằng một chiếc điện thoại có internet.

Khi đã cài đặt ứng dụng wPay, lúc này bạn đăng nhập vào wPay và có thể nạp tiền không mất một khoản phí nào. Một khi bạn có tiền trong tài khoản, bạn có thể thanh toán tất cả hóa đơn hàng ngày như: thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm online, mua vé xem phim, vé máy bay…

Hãy sẵn sàng nguồn tiền trong ví của mình để tha hồ trải nghiệm thanh toán trực tuyến không tiền mặt.

Nạp Tiền Miễn Phí Từ Ngân Hàng Liên Kết

Liên kết tài khoản wPay với 1 trong những ngân hàng liên kết. Sau đó, bạn dễ dàng Nạp tiền Ví từ nguồn tiền của ngân hàng vừa liên kết một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí và có thể rút tiền về tài khoản bất cứ lúc nào.

Bước 1 : chọn vào nạp tiền

Bước 2 : chọn nguồn tiền ( ngân hàng liên kết )

Bước 3 : Chọn số tiền cần nạp

Bước 4 : Xác nhận giao dịch

Nạp Tiền Miễn Phí Từ Ví Wpay Khác Bằng Tính Năng Chuyển Tiền

Bạn có thể nhận tiền từ một tài khoản ví thanh toán online wPay khác bằng tính năng chuyển tiền trên ứng dụng thông qua số điện thoại. Giao dịch chuyển - nhận tiền hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng 24/7.

Bước 1 : chọn vào chuyển tiền

Bước 2 : chọn người nhận

Bước 3 : Chọn số tiền cần chuyển

Bước 4 : Xác nhận giao dịch

Tags :