Nạp Tiền Điện Thoại

Trong thời đại bận rộn của khoa học công nghệ 4.0 hiện nay, việc thanh toán hóa đã trở thành một sự khó khăn. Người dùng không thể lúc nào cũng ở nhà để chờ nhân viên đến tận nơi để thu hóa đơn sinh hoạt hoặc các gói cước internet. Để giải quyết những vấn đề đó, wPay sinh ra là để giúp khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán trực tuyến bất cứ lúc nào, ở đâu chỉ bằng điện thoại có internet, không nhất thiết phải dùng thẻ cào.

Nạp Tiền Điện Thoại

Khi đã cài đặt ứng dụng wPay, lúc này bạn đăng nhập vào wPay và có thể nạp thẻ mà không mất một khoản phí nào, không mất công đi mua thẻ. Một khi bạn có số dư, bạn có thể thanh toán tất cả hóa đơn hàng ngày như: thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm online, mua vé xem phim, vé máy bay…

Hãy sẵn sàng nguồn tài chính trong ví của mình để tha hồ trải nghiệm nạp tiền điện thoại online trên wPay. Ứng dụng có tính bảo mật cao và còn có nhiều chương trình hấp dẫn nhận thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau.

Miễn Phí Từ Ngân Hàng Liên Kết

Liên kết tài khoản wPay với 1 trong những ngân hàng liên kết. Sau đó, bạn dễ dàng chuyển ví từ nguồn của ngân hàng vừa liên kết một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí và có thể rút về bất cứ lúc nào. Bạn vui lòng thực hiện những bước dưới đây để liên kết ngân hàng.

Bước 1 : Chọn vào nạp tiền.

Bước 2 : Chọn nguồn (ngân hàng liên kết).

Bước 3 : Chọn mệnh giá bạn cần.

Bước 4 : Xác nhận giao dịch.

Chuyển Tiền Miễn Phí Qua App Wpay

Bạn có thể nhận từ một tài khoản ví thanh toán online wPay khác bằng tính năng chuyển số dư trên ứng dụng thông qua số điện thoại. Giao dịch chuyển - nhận tiền hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng 24/7 và có được những chính sách hấp dẫn dành cho bạn.

Bước 1 : Chọn vào chuyển tiền

Bước 2 : Chọn người nhận

Bước 3 : Chọn số dư bạn cần chuyển

Bước 4 : Xác nhận giao dịch