Nạp Tiền Game Online Qua wPay

Bạn là một fan cuồng trò chơi điện tử và thường xuyên có nhu cầu thăng hạng vào các trò chơi cày cuốc. Nạp tiền game online là lựa chọn hàng đầu, nó an toàn và thực hiện nhanh. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về quy trình thực hiện ở bài viết dưới của ví thanh toán online wPay ở bên dưới.

Giới Thiệu Nạp Tiền Game wPay

Với những game nạp thẻ điện tử là việc quen thuộc có thể nói là như “ cơm bữa”. Bởi đây là một giải pháp giúp các trò chơi thủ nâng cấp vũ khí, vật phẩm của mình một cách nhanh nhất. Và có rất nhiều hình thức để các người chơi mua thẻ như mua thẻ cào hoặc mua online… và mỗi cách mua thẻ khác nhau sẽ có những ưu điểm mà hạn chế nhất định.

Bạn Có Nên Mua Trực Tuyến

Khi mua thẻ online app wPay, bạn không mất công phải tốn thời gian đi mua thẻ cào để có thể dùng khi cần gắp. WPay có hầu như tất cả các nhà cung cấp mọi loại thẻ dành cho mọi tựa thể loại bạn cần.

Nhờ vào website bán thẻ cào trực tuyến và ứng dụng trên thiết bị di động thì việc mua thẻ cũng dễ hơn so với trước đây. Bạn hoàn toàn có thể mua trực tuyến tại của wPay.

Việc mua thẻ online trên điện thoại cho phép khách hàng mua với mệnh giá lớn 200.000đ, 500.000 đồng và không giới hạn số thể cho người dùng thoải mái chơi, thoải mái nâng đồ. WPay còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn nhận một khoản cho chính bạn dùng tiếp lần sau.

Cách Thức Thực Hiện Trên App wPay

Bước 1 : Truy cập vào website wPay.vn hoặc qua ứng dụng trên điện thoại.

Bước 2 : Vào tài khoản của bạn. Nếu vẫn chưa có tài khoản, lúc này có thể đăng kí ở đây (Hãy nhớ liên kết với ngân hàng đã nhé).

Bước 3 : Chọn vào mục mua thẻ.

Bước 4 : Chọn loại thẻ, số lượng thẻ và mệnh giá tiền cần mua.

Bước 5 : Kiểm tra thông tin giao dịch và Thanh Toán.

Hi vọng với thông tin mà bài viết trên mà bạn nhận được từ wPay đã cung cấp đủ kiến thức .