Thu Mua Thẻ Cào Các Loại Qua Online

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại với số lượng lớn nên muốn tìm địa chỉ thu mua thẻ cào online thẻ điện thoại chiết khấu giá rẻ, thuận tiện giao dịch nhanh chóng và dễ sử dụng. Sau đây là những tin tức cần thiết dành cho bạn để có 1 địa chỉ đúng như mong đợi để bạn sử dụng dịch vụ.

THU MUA THẺ CÀO ONLINE

Giới hiệu địa chỉ thu mua các loại thẻ cào, thẻ game với mức chiết khấu thấp. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn có được hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Nơi Thu Mua Thẻ Cào Chiết Khấu Thấp

Thẻ cào game và thẻ cào điện thoại hiện nay có số lượng người sử dụng cực kỳ lớn, có rất nhiều dịch vụ, ứng dụng sử dụng chúng thay thế tiền mặt để thanh toán trực tuyến, không quá xa lạ khi dùng thẻ cào để mua một cuốn sách, xem một bộ phim độc quyền hay nạp tiền điện thoại tháng trước cho gai đình, …

Chính từ việc thẻ cào được sử dụng nhiều như vậy nên nhu cầu đổi thẻ thành tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác cũng được quan tâm rất nhiều, hiện nay không khó để tìm thấy các địa chỉ mua thẻ cào  giúp bạn đạt được công việc trên. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này tốt nhất, chiết khấu giá tốt, bạn nên chọn website uy tín, dịch vụ tốt để sử dụng. Trong đó, một trong những website thu hút sự tin dùng của nhiều người dùng, chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào uy tín, thẻ game, phí thấp, dịch vụ hoàn hảo mà bạn muốn tin dùng.

Mỗi ngày số lượng giao dịch và rút tiền về tài khoản rất lớn có thể thấy nhu cầu đổi các loại thẻ thành tiền, giống như mua thẻ điện thoại tại app thanh toán wPay.vn hiện nay lớn như thế nào.

Phần Trăm Chiết Khấu

Sẽ có một mức chiết khấu không giống nhau cũng như mức chiết khấu này hoàn toàn khác nhau giữa các vị trí thu mua card trực tuyến và wPay.vn là đĩa chỉ uy tín nhất.

Thẻ Viettel

Mobifone

Vinaphone

Vietnammobile

Gate

Bit

Garena

 

Zing

 

2,5%

3.5%

3.5%

5%

3.5%

16%

3,5%

3,5%

Sở dĩ thẻ cào Viettel có mức chiết khấu thu mua thẻ cào khác nhau là do có hai hình thức cho bạn lựa chọn là đổi thẻ nhanh hoặc đổi thẻ cào chậm, đổi thẻ Viettel chậm bạn sẽ nhận mức chiết khấu 14%, 18% hoặc 18.5% tùy theo mệnh giá thẻ cào của bạn.

  • Thẻ Viettel mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ chiết khấu 14%
  • Thẻ Viettel mệnh giá: 50.000đ, 100.000đ chiết khấu 18%
  • Thẻ Viettel mệnh giá: trên 100.000đ chiết khấu 18.5%
  • Ví dụ bạn đổi thẻ mệnh giá 10.000đ sẽ được cộng 8.600đ vào tài khoản hay thẻ mệnh giá 100.000đ sẽ được cộng 82.000đ vào tài khoản.

Cách Thanh Toán Thu Mua Thẻ Điện Thoại

Bạn có thể lấy thẻ điện thoại nạp tiền cho thuê bao, có thể dùng thanh toán, thanh toán hóa đơn điện nước, truyền hình rất thuận tiện giống như có thể đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, dịch vụ thu mua thẻ cào điện thoại. Dịch vụ thu mua thẻ cào cho phép người dùng quy đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt với số lượng lớn chiết khấu hấp dẫn mà bạn làm ngay tại nhà chỉ cần có 1 thiết bị kết nối mạng. Sau đó bạn truy cập trang wPay.vn, đăng ký tài khoản và giao dịch.

Tất cả các giao dịch đều được thực hiện qua mạng internet, wPay.vn sẽ thanh toán với khách hàng qua tài ngân hàng, chúng tôi sẽ chuyển khoản trực tiếp số tiền khách hàng rút vào tài khoản ngân hàng mà họ đăng ký sử dụng.

Để đổi thẻ cào thành tiền bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên và sau đó thực hiện nạp thẻ cào. Chọn mục bạn muốn sử dụng để nạp tiền vào tài khoản, ví dụ với thẻ cào bạn chọn hình thức “Đổi thẻ VTT  chậm” thời gian chờ xử lý 90s để nhận chiết khấu tốt hơn hoặc đổi thẻ nhanh với chiết khấu 18.75%.

Bước tiếp theo là rút về ngân hàng, chắc hẳn ai khi sử dụng dịch vụ đều muốn nhận được kết quả ngay và với đổi thẻ cào thành tiền cũng vậy wPay.vn sẽ hỗ trợ bạn nhận tiền về tài khoản nhanh chóng nhất chỉ sau 5 phút, đặc biệt là có thể rút và nhận tiền mặt tới 22h tất cả ngày trong tuần kể cả thứ 7 và lễ tết.

wPay.vn hỗ trợ liên kết về trên 30 tài khoản ngân hàng, bạn được lựa chọn ngân hàng phù hợp, nhanh chóng nhất. Tại Menu website có trang Rút tiền tại đây bạn nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh rút.

wPay.vn là địa chỉ cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào, các ứng dụng, website thương mại điện tử số có thể sử dụng hình thức thanh toán này bằng cách tích hợp thanh toán thẻ cào với chiết khấu vẫn là hấp dẫn nhất và các kênh thanh toán linh động!

Những ưu điểm khi giao dịch tại wPay.vn :

 • Khi sử dụng dịch vụ trực tuyến nói chung hay bán thẻ cào thành tiền nói riêng, uy tín là điều đầu tiên khách hàng quan tâm và cũng là điều khách hàng quan tâm nhất. wPay.vn luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng trong đó có thể kể ra một vài ưu điểm tiện lợi nhất cho khách hàng.
 • Chiết khấu hấp dẫn nhất.
 • Rút tiền nhanh nhất.
 • Nhận tiền tới 22h00 trong ngày.
 • Hỗ trợ chính xác, nhanh chóng 24/7.
 • Kiểm tra, đối soát linh động, nhanh gọn.

Là những ưu điểm nổi bật chỉ có tại website wPay.vn chúng tôi. Hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại, thu mua thẻ cào, thẻ game ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất. Hãy để chúng tôi cập nhập những tin tức ưu đãi sớm nhất dành cho bạn.