Quay lại

Hướng Dẫn Thanh Toán Trên wPay

04/11/2020 08:19 PM

Trong thời đại khoa học công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay. Việc trả tiền hóa đơn online đã trở nên quá quen thuộc.

CÁCH THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN TRÊN ỨNG DỤNG WPAY

Nhưng giờ đây, với app wPay bạn còn có thể trả hóa đơn tự động vô cùng đơn giản. Vậy nếu muốn tự động thanh toán hóa đơn thì cần làm như thế nào?

Ứng dụng WPay Hỗ Trợ Tiện Ích Tự Động Thanh Toán Hoá Đơn

Thông thường, mỗi tháng gia đình bạn sẽ phải đóng tiền sinh hoạt một lần. Việc trả hóa đơn này được lặp lại theo chu kỳ hàng tháng, vì thế tại sao bạn lại không thiết lập quá trình thanh toán tự động? Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải lo quá hạn.

Để giải quyết nhu cầu ấy, wPay đã ra mắt tiện ích chi trả hóa đơn tự động, giúp khách hàng xua tan nỗi lo đóng tiền điện, nước hàng tháng. Chỉ cần nhập mã một lần là khách hàng có thể tạo lập quá trình tự động trọn đời. Đặc biệt, giao dịch này còn được ứng dụng wPay hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Từ nay bạn có thể tạm biệt đống hoá đơn xếp hàng chồng chất chờ hàng tháng, không cần tích trữ hoá đơn giấy ở nhà nữa. Bạn càng không cần phải nhớ ngày nào phải chi tiền điện, tiền nước nữa. Đầu óc có thể thảnh thơi làm nhiều việc khác mà không sợ gia đình mình bị cắt điện, nước do đóng tiền muộn. 

Ngoài ra, toàn bộ lịch sử hoá đơn tự động sẽ được wPay lưu trữ lại, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mình rảnh. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh hạn mức hoặc huỷ tính bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động có kết nối mạng internet, thì bạn có thể thực hiện online.

An Toàn Khi Thực Hiện Qua wPay

Trước hết, để liên kết, bạn phải nhập mã OTP được gửi từ ngân hàng nhằm đảm bảo là chính chủ của tài khoản đang thực hiện liên kết. Trong quá trình sử dụng, mọi giao dịch phát sinh trên wPay hoặc tài khoản ngân hàng liên kết đều phải được bạn xác nhận. Ngoài ra, wPay tuyệt đối không lưu thông tin tài khoản ngân hàng/ thẻ quốc tế của bạn.

wPay được bảo chứng bởi Vietcombank và là đối tác chiến lược của các ngân hàng OCB, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, VIB, Eximbank, Sacombank, BIDV và Shinhan Bank. Đối với mọi sự cố phát sinh, chúng tôi cam kết phối hợp với ngân hàng của bạn để giải quyết thỏa đáng.

wPay sẽ yêu cầu tên, email và số điện thoại của bạn khi bạn đăng ký tài khoản. Tùy theo dịch vụ bạn sử dụng, cũng có thể thu thập một số thông tin khác như vị trí thiết bị hoặc thông tin danh bạ (chỉ sau khi được bạn đồng ý). Những thông tin này được sử dụng để cung cấp tính năng, dịch vụ và tăng cường bảo mật cho tài khoản, và để nghiên cứu cải tiến dịch vụ.

Tuân thủ đúng quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu, Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng wPay đảm bảo sử dụng thông tin thu thập được để cung cấp dịch vụ, tính năng, chương trình khuyến mại; tăng cường bảo mật; hỗ trợ khi chính quý khách yêu cầu và phục vụ các mục đích liên quan đến thủ tục pháp lý.

wPay cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, hình ảnh CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu mà quý khách cung cấp. Thông tin chỉ được sử dụng để xác thực tài khoản theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. 

Với ứng dụng thông minh trên WPay, mọi tiện ích cuộc sống đều được đáp ứng. 

Chúc bạn sẽ đăng ký thành công tính năng trên ứng dụng wPay. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời mà mình có được cho người thân cũng như bạn bè cùng biết nhé!

(Lưu ý: Khách hàng cần đảm bảo số tiền trong tài khoản wPay luôn luôn lớn hơn khoản chi phí điện, nước cần hàng tháng để việc tự động chi trả không bị gián đoạn. Khách hàng có thắc mắt  thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hướng dẫn thanh toán trên wPay được an toàn nhất).

Tags :