Giới Thiệu wPay.vn

 

wPay Là Gì?

wPay là một trong những tổng đại lý lớn nhất của các nhà mạng (viettel, mobifone, vinaphone,  Gmoblie, Vietnamobile), và nhà phân phối lớn của các thẻ game ( Garena, Zing, Vcoin, Gate, Sohacoin...)

 

Giới Thiệu Những Lợi Ích Khi Bạn Chọn wPay

 

An toàn

Chính vì sử dụng giao dịch (nạp tiền điện thoại, mua thẻ game online) tại wPay, quý khách sẽ được đảm bảo an toàn bởi cổng thanh toán và các ngân hàng liên kết với wPay. Chúng tôi có nhiều chính sách đảm bảo tính bảo mật cao, trợ giúp khách hàng khi gặp khó khăn.

 

Tiện ích

Giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ game trên máy tính, điện thoại và ipad qua ứng dụng của wPay. Đặc biệt với ứng dụng wPay sẽ giúp bạn có quá trình nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và thanh toán hóa đơn rất đơn giản.

Khi giao dịch tại wPay người dùng được hưởng chiết khấu cạnh tranh nhất hiện nay và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của wPay.

Chúng tôi còn cập nhập nhanh các tin tức khuyến mãi của các nhà mạng đang có ở Việt Nam.

 

Nhanh chóng

wPay giới thiệu cho khách hàng giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Với ứng dụng wPay, chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất giao dịch chuyển tiền liên kết ngân hàng, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game nhanh chóng, chưa đến một phút.