Quay lại

Thông Tin Mới Về Iphone 13

18/12/2020 06:44 PM

THÔNG TIN MỚI VỀ IPHONE 13

iPhone 13 được cho sẽ trang bị màn hình tần số quét cao hơn. Đây là tính năng được yêu thích bậc nhất trên di động Android.

Sở hữu hàng loạt nâng cấp sáng giá như con chip A14 Bionic, camera "chất" hơn và kiểu dáng hoàn toàn mới nhưng iPhone 12 vẫn khiến người dùng hụt hẫng. Một trong những thiếu sót nhất trên thế hệ iPhone này chính là màn hình tần số quét cao. Tuy nhiên, tin vui có thể sẽ đến cho những ai kiên nhẫn chờ đợi iPhone 13.

Nguồn tin từ trang công nghệ Hàn Quốc The Elec cho biết Apple đã đặt hàng một lượng lớn màn hình từ LG Display và Samsung Display, trong đó LG sẽ cung cấp tấm nền LTPO với tính năng always-on (luôn sáng) và tần số quét cao.

Theo đó, 2 trong số các model ra mắt năm sau sẽ sử dụng tấm nền silic đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPO). Có thể, tấm nền này chỉ được dùng cho các model phiên bản Pro. Trong khi đó, tính năng màn hình always-on có thể gây ngốn pin cho iPhone nên không rõ Apple có sẵn sàng nâng cấp pin trên iPhone 13 hay không.

Theo Samsung Display, Apple mong muốn bán ra 160-180 triệu iPhone (cả iPhone 12 và 13) sử dụng màn hình OLED. Hiện tại, tất cả model iPhone 12 đều đã sử dụng màn hình OLED. Nhiều khả năng, iPhone 13 cũng sẽ như vậy.

Màn hình tần số quét cao là một trong những tính năng được yêu thích nhất trên các mẫu di động Android trong năm qua. Thậm chí, một số model Android tầm trung cũng đã được trang bị màn hình 90 Hz, trong khi iPhone vẫn trung thành với màn hình 60 Hz.

Ngoài màn hình tần số quét cao, các mẫu iPhone 2021 có thể đưa trở lại một tính năng rất được yêu thích khác là Touch ID. Tuy nhiên, chưa rõ Apple muốn đưa Touch ID lên nút nguồn của máy hay đặt ẩn dưới màn hình.

Tất nhiên, người dùng sẽ phải đợi khoảng 9-10 tháng nữa để chứng kiến màn ra mắt của iPhone thế hệ tiếp theo.

Mọi người có thể mua hàng online qua ứng dụng thanh toán trực tuyến WPAY

Tags :