Quay lại

Top Ứng Dụng Quan Trọng Trên SmartPhone Hỗ Trợ Làm Việc Mọi Nơi

28/01/2021 12:51 PM

Trong thời điểm ta nghỉ ngơi, bên người thân và gia đình, đôi khi ta ta có deadline, sếp dí bất chợt. Nhưng không có Laptop, PC để giải quyết ngay công việc, đừng để những bất tiện đó làm ta mất điểm trong mắt khách hàng và sếp. Sau đây, WPay sẽ giới thiệu những ứng dụng trên chiếc SmartPhone cực kỳ tiện dụng.

Bộ Google Docs, Sheets, Slides

Đây là 3 ứng dụng văn phòng phát triển bởi Google cung cấp đầy đủ các tính năng như soạn thảo văn bản, bảng tính và trình chiếu. Docs, Sheet,Slide cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các văn bản, bảng tính, trình chiếu trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại của mình. Những ứng dụng này có giao diện đơn giản, độ bảo mật cao. Bạn nên sử dụng các ứng dụng này để đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc trong thời gian làm việc ở nhà tránh dịch (work from home) nhé.

Outlook

Outlook là ứng dụng email do Microsoft phát triển và dùng được với cả Google, Yahoo hay các thể loại email khác. Ưu điểm của Outlook là giao diện đơn giản, sạch, tập trung vào email, có khả năng tự phân loại email quan trọng và phần còn lại. Bạn hoàn toàn có thể cài Outlook làm app email chính cả trên Android hay IOS.

Evernote

Mọi ghi chú quan trọng sẽ được lưu giữ tại Evernote, khi cần là có sẵn, khi cần là có ngay. Giao diện của Evernote được thiết kế sạch sẽ, gọn gàng, dễ ghi chú, đặc biệt hệ thống tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ có khả năng tìm lại mọi ghi chú mà bạn đã viết. Nó thậm chí còn quét và tìm được chữ trong file PDF và ảnh nữa, thần thánh chưa.

Google Keep

Cũng giống như Evernote, Google Keep là ứng dụng tạo các ghi chú tối ưu, hiệu quả. Người dùng có thể viết ghi chú mới, tạo danh sách công việc, thu âm… dễ dàng, nhanh chóng. Keep cho phép người dùng thêm màu sắc hoặc gắn nhãn vào ghi chú để dễ tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ ghi chú của mình cho đồng nghiệp và người thân.

Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua internet được nhiều trang công nghệ lớn đánh giá là “dịch vụ nhắn tin miễn phí tốt nhất thế giới”. Ứng dụng này hoạt động đa nền tảng (trên cả máy tính lẫn smartphone), hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo và mượt mà. Telegram cho phép hỗ trợ gửi không giới hạn các loại file với dung lượng tối đa mỗi file lên đến 1.5GB. Đặc biệt, ưu điểm được đánh giá cao nhất của Telegram đó là khả năng bảo mật với cơ chế mã hóa được đánh giá là ứng dụng nhắn tin bảo mật nhất thế giới, cho phép người dùng thực hiện những cuộc nói chuyện bí mật, không ai có thể xâm phạm lấy trộm nội dung tin nhắn. Ứng dụng này sẽ rất hữu ích khi bạn làm việc ở nhà trong thời gian tránh dịch Covid-19.

Beamin

Việc hạn chế đi lại trong thời gian cách ly toàn xã hội để tránh dịch Covid-19 thì nhu cầu mua hàng online tăng lên, nhất là lĩnh vực thực phẩm. Vì vậy, bạn cần cài một số app chuyên giao đồ ăn để “sống sót” qua mùa dịch này nhé. Tại thị trường Việt Nam hiện nay có hơn 10 ứng dụng đặt đồ ăn online, trong đó điển hình như now.vn; ahamove, chonmon, go food… Nổi trội thời gian gần đây là Beamin - một tân binh với nhiều ẩn số. 

BAEMIN có lượng tài xế giao đồ ăn riêng thông qua hình thức tuyển dụng chứ không thông qua các đối tác vận tải, vậy nên, không chỉ khách hàng là người hưởng lợi từ việc cạnh tranh giữa các ứng dụng giao đồ ăn nhanh, mà chính các đối tác cũng là người được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và các thương hiệu này tung ra để thu hút các đối tác đăng ký.

Ứng Dụng Ví Điện Tử WPAY

Thời gian tết là thời điểm gấp rút để bạn hoàn thành hết các công việc trên công ty để chăm gia đình. Nhưng nào hóa đơn tiền, tiền nước, Internet ,... Bạn thì quá bận rộn, đừng để những vấn đề đó làm trì hoãn công việc của bạn, ví điện tử WPay là sự lựa chọn tốt cho bạn. App WPay có rất nhiều dịch vụ thanh toán, mua thẻ cào, mua mã thẻ 3G/4G,... Chưa dừng lại ở đó bạn còn được nhận rất nhiều ưu đãi khi dùng các dịch vụ tại WPay. Hiện tại ví WPay đang có chương trình thanh toán tiền điện cực kì hấp dẫn, bạn sẽ nhận được 52.000đồng cho tài khoản mới mở và nạp từ 1triệu trở lên. Đừng bỏ lỡ món quà của WPay nhé!!!

Ứng Dụng Mua Sắm Online

Bạn sợ những cảnh chen chúc để mua đồ gia dụng, sợ đồ không chất lượng,..tại sao chúng ta không chuyển sang mua sắm online nhỉ??? Dù sao đây cũng là hình thức mua sắm quen thuộc với chúng ta trong thời đại 4.0 này. Nói chung về mua sắm thì Tiki, Lazada và Shoppe là những “ông lớn” trong dịch vụ mua sắm online rồi. Chỉ cần ở nhà, chọn món đồ mình cần rồi mua, thanh toán dễ dàng.

Khi bạn đã có những ứng dụng này rồi thì dù ở đâu hay trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể làm việc hiệu quả, cuộc sống vẫn không không bị ảnh hưởng. Nếu có ứng dụng nào bạn chưa cài thì thử ngay nhé, nhiều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!!!

Tags :